เสริมจมูก ผู้ชาย

เสริมจมูกผู้ชาย ใครว่าไม่สำคัญ ไม่ว่าเพศไหน ๆ ทั้งหญิงหรือชายก็ต้องการความมั่นใจ หรือ ใบหน้าที่ดูดีกันทั้งนั้น ที่สำคัญคือการเสริมจมูกจะเป็นสิ่งแรก ๆ ที่คนไทยนิยมเพราะเสริมจมูกแล้วหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ยิ่งผู้ชายคนไหนที่มีปัญหาจมูกแบน หรือปัญหาจมูกอื่น ๆ ยิ่งเหมาะมากสำหรับการเสริมจมูก

1.มีจมูกแบบนี้เสริมจมูกด่วน

จมูกใหญ่

เสริมจมูกผู้ชาย

ผู้ชายคนไหนมีปัญหาจมูกใหญ่ห้ามมองข้ามเด็ดขาดเลยกับปัญหานี้ค่ะ เพราะการมีจมูกใหญ่จะทำให้จุดโฟกัสของสายตาคนคนอื่นที่จ้องหน้าเราไปมองอยู่ที่จมูก ยิ่งถ้าจมูกใหญ่มาก ๆ เนี่ย จุดเด่นอื่น ๆ ที่ดีอย่าง ดวงตา หรือรอยยิ้ม ก็จะถูกบดบังไปนั่นเอง ซึ่งผู้ชายคนไหนที่เป็นนักลงทุน หรือทำงานขาย แล้วต้องเจอกับลูกค้าก็จะยิ่งทำให้เสียความมั่นใจในการพบผู้คนด้วยค่ะ

 จมูกชมพู่

เสริมจมูกผู้ชาย

จมูกชมพู่ จมูกทรงนี้คล้าย ๆ ทรงจมูกที่ใหญ่ค่ะ เพียงแต่จะมีลักษณะที่กลมมากกว่า มีลักษณะสั้น และหนา ในส่วนของปลายจมูกจะมีขนาดใหญ่ และมีเนื้อค่อนข้างเยอะ ทำให้จมูกดูรูปทรงคล้ายกับชมพู่ เป็นหนึ่งปัญหาที่พบได้มากในคนไทย โดยปัญหาของผู้ชายที่มีลักษณะจมูกแบบนี้จะทำให้จมูกดูไม่สวยและกระทบต่อความมั่นใจเช่นกัน

จมูกแบน และบาน

เสริมจมูกผู้ชาย

ปัญหาจมูกแบนปีกจมูกกว้าง อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจเวลายิ้ม หรือหัวเราะ เพราะจะกังวลเรื่องจมูกที่จะดูบาน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะสามารถแก้ไขได้โดยการเสริมและตัดปีกจมูก แต่ไม่ควรตัดมากเกินไปจนรูจมูกบี้ ต้องเลือกเทคนิคการตัดปีกจมูกให้รูจมูกยังเป็นพอดี เป็นธรรมชาติ ดูไม่โป๊ะ

จมูกมีฮัมพ์

เสริมจมูกผู้ชาย ฮัมพ์

คนที่ฮัมพ์ทรงจมูกสูง ปลายงุ้ม จะทำให้ใบหน้าดูแข็ง และดุ แก้ไขได้โดยการเสริมจมูกผู้ชายเพื่อปรับทรงใหม่ ตอกฐานหรือตะไบฮัมพ์ และแต่งปลายจมูกให้พุ่งขึ้น แต่จะพุ่งขึ้นอย่างเดียวไม่ได้ ต้องให้รับกับสโลปจมูก หน้าผาก คาง และโครงหน้าจะทำให้หน้าดูละมุนขึ้น ไม่ดุจนสาวไม่กล้าเข้าใกล้

2.ทรงจมูกผู้ชายยอดฮิตตลอดกาล

1.ทรงสโลปปลายพุ่ง

ไม่พูดถึงไม่ได้แน่นอนสำหรับทรงสโลปปลายพุ่งยอดฮิตที่ผู้หญิงส่วนมากรู้จัก ซึ่งไม่ได้ความว่าคุณผู้ชายไม่รู้จักและไม่สามารถเสริมได้นะคะ เพราะว่าทรงจมูก ทรงนี้เหมาะมากกับผู้ชายสายละมุน เน้นความเป็นธรรมขาติ ปลายจมูกไม่แหลมเกินไป  ที่สำคัญคือสามารถเสริมได้ทั้งจมูกแบนและจมูกใหญ่เลยค่ะ

2.ทรงหยดน้ำ 

การเสริมจมูกผู้ชายทรงนี้จะช่วยทำให้หน้าดูละมุนแต่ยังคงความเท่อยู่ เพราะตรงสโลปจะไม่ชัดมาก โดยทรงนี้การเสริมปลายจมูกให้คล้ายหยดน้ำ จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปจมูกเดิมค่อนข้างยาวและมีเนื้อปลายจมูกอยู่แล้วจะเหมาะมากค่ะ

3.ทรงปลายเชิด

จมูกปลายเชิด ทรงที่ใครก็ต้องรู้จัก เพราะจะทำให้ใบหน้าดูเฉี่ยวและคม ทรงจมูกทรงนี้ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเท่ขึ้น ทั้งนี้คุณหมอจะทำการวิเคราะห์รูปทรงของจมูกเดิม ว่าเนื้อปลายจมูกค่อนข้างมากหรือไม่ เพราะจมูกปลายเชิดจะเหมาะกับคนที่มีเนื้อปลายจมูกค่อนข้างเยอะ จึงจะสามารถทำได้ค่ะ

3.จมูกดาราชายคนไหนต้องเซฟไว้เป็นเรฟด่วน

เจมส์ จิรายุ  jirayu_jj

เสริมจมูกผู้ชาย

เสริมจมูกผู้ชายจะเซฟเรฟไหนไปไม่ได้ นอกจากหนุ่มเจมส์คนนี้เพราะจมูกสวยได้รูปมาก ๆ เรียกว่าเป็นเรฟยอดนิยมที่หลายคนยื่นเป็นเรฟให้คุณหมอศัลยกรรมทำตามก็มีเยอะแยะ ใครเป็นผู้ชายสายหวานต้องเป็นหนุ่มเจมส์เลยค้า

ณเดชน์ คูกิมิยะ kugimiyas

เสริมจมูกผู้ชาย

ดาราหนุ่มมากความสามารถที่เป็นที่รู้จักของทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ เพราะมีหน้าตาที่หล่อเหลา ที่สำคัญจมูกโด่งสวยได้รูป ไม่ว่าหันมุมไหนก็รอดทุกมุม ใครที่มีแพลนจะเสริมจมูกแต่ไม่รู้ว่าเลือกทรงจมูกทรงไหนดี เอาพี่แบร์เราเป็นเรฟก็มาดข้ามไม่เบา

เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล  @tenlee_1001 

เสริมจมูกผู้ชาย

หนุ่มไทยหน้าอินเตอร์ หนึ่งในสมาชิกวง NCT และ WayV ที่มีความสามารถด้านการร้อง การแรป และการเต้น แบบหาตัวจับได้ยากคนหนึ่งเลยทีเดียว เตนล์เป็นไอดอลคนไทยหนึ่งเดียวในค่าย SM Entertainment และตอนนี้กำลังโด่งดังประเทศจีน ใครที่กำลังมองหาเรฟสำหรับเสริมจมูกผู้ชาย ต้องไม่พลาดเลยค่ะเพราะสันจมูกโด่งได้รูปแถมปีกจมูกก็ได้สัดส่วน คมเข้มปนน่ารักสุด ๆ 

 แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล  @bambam1a 

เสริมจมูกผู้ขาย

ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับไอดอลหนุ่ม อดีตสมาชิกวง GOT7 คนนี้ หลังจากที่ได้มีผลงานเดี่ยวกับค่ายใหม่ก็ปังขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดแบมแบมได้เป็นศิลปิน K-POP คนแรกที่ได้แสดงช่วง Half-Show ของการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ความอินเตอร์ไม่ต้องพูดถึง เพราะแบมแบมมีแฟนคลับทั่วโลกเลยทีเดียว ทรงจมูกหยดน้ำที่หลายคนอาจคิดว่าไม่เหมาะกับผู้ชาย ลืมไปได้เลยเพราะเข้ากับหน้าแบมแบมมาก เซฟไว้ให้หมอได้เลย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี   @bbrightvc

เสริมจมูกผู้ชาย

ใครอยากเสริมจมูกผู้ชาย ต้องไม่ลืมหนุ่มไบรท์ พระเอกซีรีส์คู่กับหนุ่มวิน ที่แจ้งเกิดพร้อมกันจากเรื่อง     เพราะเราคู่กัน (2gether The Series) นอกจากนี้ยังเป็นพระเอกซีรีส์ดัง F4 Thailand อีกต่างหาก แถมยังมีงานพรีเซ็นเตอร์อย่างต่อเนื่อง กระแสความฮอตของหนุ่มไบรท์ไม่ใช่แค่ในไทยเท่านั้น เพราะสาวจีนเขาก็คลั่งไคล้หนุ่มคนนี้มากเช่นกัน

4.ขั้นตอนก่อนเสริมจมูกผู้ชาย

  1. หากมีฐานจมูกที่กว้าง จะทำให้การเสริมจมูกดูไม่สวยเท่าที่ควร เราจึงต้องทำการปรับฐานเดิมก่อนที่จะเสริมใหม่
  2. การตะไบฮัมพ์ ทรงจมูกผู้ชายมีฮัมพ์จมูกที่มากน้อยแตกต่างกันออกไป บางคนก็ปูดมาก ปูดน้อย ขึ้นอยู่กับตัวกระดูกเดิมที่เกิดขึ้นมา จึงจำเป็นต้องทำการตะไบฮัมพ์เพื่อปรับให้จมูกเรียบขึ้นก่อนเสริม
  3. จมูกใหญ่คล้ายชมพู่ เป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเป็นกัน เพราะว่าผู้ชายมักมีเนื้อปีกจมูกที่เยอะและปลายจมูกกลมมน จนเกิดเป็นทรงคล้ายรูปชมพู่
  4. ปลายจมูกงุ้ม กรณีนี้พบบ่อยในผู้ชายที่มีทรงจมูกยาวและเกิดการรีบแบนของเนื้อกระดูกอ่อนบริเวณปลายจมูก จึงทำให้จมูกดูไม่โด่งพุ่งขึ้นมานั่นเอง

5.เสริมจมูกผู้ชาย และเสริมจมูกผู้หญิง แตกต่างกันไหม?

เสริมจมูก

ถ้าเทียบกันโดยโครงสร้างแล้วทรงจมูกผู้ชาย และผู้หญิง มีความแตกต่างกันในระดับหนึ่งเลยค่ะ เพราะโดยปกติผู้ชายจะมีกระดูกจมูกที่ใหญ่กว่า ไม่ว่าจะเป็น จมูกยาว จมูกชมพู่และอื่น ๆ ทำให้เสริมจมูกในผู้ชายมีความยากกว่าจมูกของผู้หญิงเล็กน้อย ทำให้มีเทคนิกการเสริมและขั้นตอนบางอย่าง ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

6.ผู้ชายเนื้อน้อยเสริมจมูกได้ไหม

เสริมจมูก

สำหรับผู้ชายที่มีเนื้อจมูกน้อยแต่อยากเสริม สามารถเสริมจมูกผู้ชายได้เพียงแต่อาจจะต้องใช้เทคนิคเพิ่มเติมเข้ามาช่วยในการเสริมจมูก นั่นคือการเย็บแต่งกระดูกอ่อนส่วนปลาย (เย็บอินเตอร์โดม) จะช่วยปลายจมูกให้เชิด เรียวเล็ก ได้ทรงที่สวยงาม ไม่ทำให้จมูกงุ้มลงในอนาคตอีกด้วย และอีกหนึ่งเทคนิคสำหรับเคสจมูกเนื้อน้อย ก็คือ การใส่เนื้อเยื่อเทียม หรือกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อรองปลายจมูก จะช่วยลดการเสียดสีของซิลิโคนและเนื้อจมูก ลดโอกาสการทะลุ และยังช่วยให้ปลายจมูก เรียว พุ่งมากกว่าเดิมค่ะ

7.ไม่มั่นใจทรงจมูก  ไม่อยากเสริมจมูกทำไงได้บ้าง

เชื่อว่ายังมีผู้ชายบางคนที่อยากดูดีขึ้น แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะศัลยกรรม การแก้ไขด้วยการฉีดโบท็อกปีกจมูกก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยลดกล้ามเนื้อของปีกจมูกให้ไม่กระพือเวลาพูด แต่อย่างไรก็ตามผลลัพธ์หลังทำก็ไม่เหมือนการเสริมจมูกอย่างแน่นอนเพราะสามารถแก้ไขโครงสร้างจมูกโดยเฉพาะจมูกมีฮัมพ์  และเลือกทรงจมูกตามที่ต้องการได้เพราะครั้งเดียวจบ แต่การฉีดโบท็อกมีการสลายไปตามระยะเวลาที่ฉีด

เป็นไงบ้างคะสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีแพลนเสริมจมูกผู้ชายแล้วลังเลว่าอยากเสริมทรงไหน เลือกดาราคนไหนเป็นเรฟดี คงคลายความข้องใจไปหมดแล้ว อย่างไรก็ตามไม่ว่าเลือกทรงจมูกแบบไหน ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความดูดีและการเสริมสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น  แถมยังปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้ดีขึ้นแน่นอนค่ะ