Belotero revive ฟิลเลอร์งานผิวเชื่อว่าต้องมีคนที่ยังไม่เคยได้ยินแน่ หรือบางคนอาจจะเคยได้ยินแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร รู้แหละว่าช่วยเรื่องผิวแต่อยากรู้ให้ชัดมากขึ้นว่าน้องตัวนี้ช่วยผิวเรายังไง? บอกเลยว่าเอาเรื่องมาก อยากจะเล่าให้ฟังแทบไม่ไหวแล้วจ้า เพราะเคลมกันเยอะมากว่าฉีดแล้วผิวใสแบบ 4 D คุณพระ! สาว ๆ อย่างเราจะตกขบวนรถไฟนี้ได้ยังไงล่ะ มา ๆ เดี๋ยวพาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเริ่มจากการทำความรู้จักกันก่อนน้า

Filler revive ฟิลเลอร์งานผิวคืออะไร?

เป็นฟิลเลอร์ผิวตัวแรกและตัวเดียวของโลก ฟิลเลอร์แท้จากบริษัท Merz Aesthetics. Thailand มีส่วนประกอบเฉพาะถึง 2 ชนิด นั่นคือไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) และกลีเซอรอล (Glycerol) ทำงานผสมผสานกัน เพื่อเกิดผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีขั้นสุด 4 ประการ ผิวใสโกลว์ เรียบเนียนอิ่มฟู เด้งนุ่ม  ชุ่มชื้นฉ่ำวาว มีคุณสมบัติเหมาะกับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น และความกระชับ รวมถึงมีปัญหาริ้วรอยหรือร่องชนิดตื้นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างเต็มขั้น

Belotero Revive ช่วยให้ผิวใสยังไง?

การฉีดฟิลเลอร์ผิวจะฉีดลงผิวหนังชั้นลึกเพื่อเติมเต็ม และฟื้นฟูผิวหนังที่ถูกทำลายจากปัจจัยต่าง ๆ ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน และปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้น จาก 2 เทคโนโลยีที่ทำงานผสมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามาดูกันเลยว่าฟิลเลอร์ 2 ตัวนี้ช่วยดูแล เติมเต็ม และฟื้นฟูผิวยังไง

 • กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) จะช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน และส่วนประกอบอื่น ๆ ให้เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน
 • กลีเซอรอล (Glycerol) ตัวนี้คือตัวเด่นเลยที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว การทำงานของเทคโนโลยีนี้จะทำงานโดยดูดซึมน้ำจากชั้นผิวหนังแท้ถึงชั้นสตราตัม คอร์เนียม ให้ความชุ่มชื้น จากภายในสู่ภายนอก และช่วยให้กรดไฮยาลูโรนิกทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ในการกักเก็บความชื่นชื้นได้นาน เพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวไม่หมองคล้ำจากแสงแดด

เพื่อน ๆ บางคนอาจจะสงสัยว่าฟิลเลอร์ Revive สามารถช่วยเรื่องลดรอยดำ รอยแดง จากสิว ฝ้า กระ ได้ไหม แนะนำให้ทำ Dual Yellow แทนดีกว่าค่ะ เพราะจะเป็นการดูแลผิวได้ตรงจุดมากกว่าเห็นผลลัพธ์ว่ารอยดำ รอยแดง จางลงเยอะมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Belotero Revive เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีผิวแห้งขาดน้ำ
 • ผู้ที่ต้องการเติมน้ำให้ผิวที่แห้งกร้านหยาบกร้าน
 • ผิวขาดความยืดหยุ่น 
 • ผู้ที่มีผิวไม่กระชับ
 • ผู้ที่มีริ้วรอย
 • ผู้ที่มีร่องลึกแบบตื้น
 • ผู้ที่ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง
 • ผู้ที่มีผิวไม่เรียบเนียน 
 • ผู้ที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด
 • ผู้ที่มีอายุ 30 + จะเห็นผลได้ชัดเจน

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ Revive

หลังฉีด Belotero Revive ผิวที่ได้จะจึ้ง ตรึงใจ ทุกคนแน่นอนค่าา หน้าเราดีขึ้นขนาดไหนจะเห็นชัดใน 1-2 สัปดาห์ค่ะ ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีขั้นสุด 4 ประการ ผิวใสโกลว์ เรียบเนียนอิ่มฟู เด้งนุ่ม  ชุ่มชื้นฉ่ำวาว และที่สำคัญ ฟิลเลอร์ Revive ยังอยู่ได้ยาวนานถึง 9 เดือน จากการฉีดเพียงครั้งเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังจากที่ฉีดไปแล้วด้วยส่วนหนึ่งเหมือนกันนะคะ 

Filler Revive ฉีดจุดไหนบ้าง?

เหมือนที่คุยกันไปว่า ตัวนี้คือฟิลเลอร์ผิว จุดที่ฉีดจึงเป็นบริเวณผิวหน้านั่นเองค่า แต่มีจุดไหนบ้างมาดูกัน 

 • บริเวณที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นเล็กน้อย เช่น ตีนกา หน้าผาก
 • บริเวณหน้าแก้ม 
 • บริเวณทั่วหน้าก็สามารถฉีดได้ 

สรุปโดยรวมเลยว่า สามารถฉีดตรงไหนได้บ้างถ้าหากสนใจ อยากให้หน้าไบรท์ขึ้น ผิวชุ่มชื่นขึ้น บอกกับคุณหมอได้เลยค่าว่าอยากทำแบบทั่วหน้า คุณหมอก็จะประเมินให้ว่าใบหน้าเรามีปัญหาตรงจุดไหนบ้าง ควรฉีดปริมาณเท่าไหร่ 

ฉีด BELOTERO Rvive ต้องฉีดกี่ CC

ในการฉีดแต่ละครั้งเพื่อน ๆ สามารถแจ้งกับคุณหมอที่ทำการฉีดได้เลย ว่ามีปัญหาตรงจุดไหน ปรึกษาไปพร้อมกับคุณหมอได้เลย คุณหมอจะประเมินให้ว่าแต่ละจุดควรฉีดกี่ซีซี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ กรือที่เรียกว่าฉีดแล้วได้ผลจริง ๆ ส่วนมากแต่ละจุดจะฉีดประมาณ 1-2 ซีซี

อายุเท่าไหร่ถึงจะฉีดฟิลเลอร์ Revive ได้

สำหรับคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์แต่ไม่รู้ว่าตัวเองฉีดได้ไหม แนะนำผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปค่า เพราะงานฟิลเลอร์ผิวตัวนี้จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งมาก ๆ หรือคนที่มีอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไปมากกว่า  คนที่ลงสกินแคร์แล้วหน้าไม่ดีขึ้น  และคนที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว แต่ไม่ใช่ว่าฉีดไม่ได้นะคะ เพราะฟิลเลอร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเราดีขึ้นไปอีก

ความรู้สึกตอนฉีด Belotero Revive

ถ้าถามว่า ฉีดฟิลเลอร์เจ็บไหม? แอดตอบตรงนี้เลยว่า เจ็บจ้า! ก็มันเป็นเข็มจะไม่ให้เจ็บเลยก็คงจะไม่ใช่ แต่คนที่กลัวอยู่อย่าพึ่ง! หนีกันไปนะคะ ที่บอกว่าเจ็บ จะรู้สึกเจ็บนิดเดียวแบบนิดเดียวจริง ๆ ค่า เพราะก่อนทำการฉีดจะมีการแปะยาชาอยู่แล้ว หลังฉีดก็ไม่มีความเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่สำหรับใครที่กลัวเจ็บสามารถขอที่ประคบเย็นได้เลยค่า หมดห่วงได้เลยค่า 

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์งานผิว

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ผิวจะเริ่มหลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว พี่ ๆ พนักงานจะพาเราไปเตรียมตัวโดยการเริ่มทำความสะอาดใบหน้า และแปะยาชาบริเวณที่จะฉีดเพื่อลดความเจ็บ 

การปฏิบัติตัวหลังฉีด Belotero Revive

 • อย่าจับบริเวณที่ฉีด เช่น การจับ การแตะ การเกาและการกด
 • งดการเข้าซาวน่า หรือกิจกรรมที่มีความร้อนสูงเกินไป
 • งดออกกำลังกายแบบหนัก เพราะอาจไปกระแทกบริเวณใบหน้าได้
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ขั้นต่ำ 7 วัน
 • งดการแต่งหน้าขั้นต่ำ 24 ชั่วโมง
 • งดกินอาหารหมักดองอาหารรสจัดและอาหารดิบ 2 สัปดาห์
 • งดนวดหน้า ทรีตเมนท์ และเลเซอร์ผิวหน้าขั้นต่ำ 1 เดือน
 • งดทาครีมบำรุงผิวหน้าหลังฉีด 7 วัน
 • งดทำความสะอาดหน้าด้วยการถู หรือทำให้เกิดการระคายเคือง

Belotero Revive ต่างจาก ฟิลเลอร์ตัวอื่นยังไง?

ฟิลเลอร์มีสารเติมเต็ม Hyaluronic acid เหมือนกับตัวอื่น ๆ ใน BELOTERO แต่สิ่งที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ คือมี Glycerol ทำงานไปด้วย ในการดึงความชุ่มชื้นให้ผิวหนังทั้งหมด และฉีดบริเวณผิวชั้นลึกเพื่อฟื้นฟูผิวจากด้านใน เป็นการกู้ปัญหาผิวแห้งให้กลับมามีผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ 

ฉีด Belotero Revive แล้วจะมีอาการแพ้ไหม?

อาการแพ้ฟิลเลอร์งานผิว จะเป็นการแพ้สารบางอย่างในสารเติมเต็ม โดยโอกาสที่จะพบผู้ที่แพ้สารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid นั้นมีโอกาสในการแพ้น้อยกว่า 1% นับว่าเป็นโอกาสที่น้อยมากค่ะ 

หลังฉีดฟิลเลอร์ตุ่มบนหน้าจะหายตอนไหน?

หลายคนคงเห็นกันผ่าน ๆ ตากันมาบ้าง ว่าคนที่ฉีดฟิลเลอร์งานผิวบริเวณใบหน้าจะมีตุ่มขึ้น เล็ก ๆ หลาย ๆ จุด แล้วตุ่มพวกนี้จะหายตอนไหน เพราะบางคนอาจจะต้องรีบใช้ใบหน้า สำหรับคนที่มีผิวหน้าปกติ ประมาณ 2-3 วัน ตุ่มจะหายไปค่ะ แต่สำหรับคนที่มีผิวบางหรือคนที่มีอายุหน่อยจะใช้เวลานิดนึงค่ะ ประมาณ 3-7 วันค่ะ

ต้องฉีดบ่อยไหม ให้ผิวใส เรียบเนียนไปนาน ๆ 

อยากหน้าใส ผิวดี ไปนาน ๆ ต้องฉีดบ่อยไหม จริง ๆ แล้วฉีดแค่ครั้งเดียวก็อยู่ได้ประมาณ 9 เดือนแล้วค่ะ แต่ถ้าอยากให้ผิวดีอย่างสม่ำเสมอและผิวไม่ดรอปลง แนะนำให้ฉีด 3 ครั้ง เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อให้ผิวฟื้นฟูได้เต็มที่ 

ฟิลเลอร์ผิวแตกต่างจากรีจูรันยังไง?

ถ้าพูดถึงเรื่องงานผิวก็คงมีตัวเลือกเยอะมากกก หนึ่งในนั้นก็คงหนีจากรีจูรันไม่พ้นอย่างแน่นอน เพราะโด่งดังมากในตอนนี้เรื่องการช่วยกู้ผิวให้ใส หลายคนเลยเลือกไม่ได้ว่าจะฉีดตัวไหนดี เราจะมาดูไปพร้อมกันว่า ฟิลเลอร์ผิวแตกต่างจากรีจูรันยังไง ตัวไหนดีกว่ากัน มีปัญหาผิวแบบนี้ควรเลือกฉีดตัวไหนให้เหมาะกับเราที่สุด 

ฟิลเลอร์ Revive กับ รีจูรัน ช่วยกู้ผิวยังไงบ้าง?

ฟิลเลอร์ Revive : ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก มีเทคโนโลยี Hyaluronic acid และ Glycerol ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื่น หน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ติด รอยแดงบาง ๆ บนใบหน้าหายไป 

รีจูรัน :  เป็นสารที่ช่วยฟื้นฟูหลุมสิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายใน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ 

ฟิลเลอร์ Revive กับ รีจูรัน ฉีดจุดไหน?

ฟิลเลอร์ Revive : หน้าแก้ม ริ้วรอยเหี่ยวย่นแบบตื้น หน้าผาก หรือเลือกฉีดแก้ไขปัญหาผิวแบบทั่วหน้า

รีจูรัน : หน้าแก้ม หน้าผาก

ฟิลเลอร์ Revive กับ รีจูรัน ผลลัพธ์อันไหนอยู่ได้นานกว่ากัน?

ฟิลเลอร์ Revive : แนะนำฉีด 3 ครั้งต่อ 1 เดือน จะอยู่ได้นานถึง 9 เดือน

รีจูรัน : แนะนำฉีดซ้ำในทุก 2 – 3 สัปดาห์ จะอยู่ได้นาน 1 – 2 เดือน

ฟิลเลอร์ผิว Revive ราคาเท่าไหร่ แพงไหม?

พูดถึงคุณสมบัติ หรือความดีความงามของฟิลเลอร์งานผิวกันไปแล้ว มาดูกันต่อว่าถ้าอยากฉีดต้องเตรียมงบเท่าไหร่ ฟิลเลอร์ Revive ที่โซวอน คลินิก ราคาแพงไหม ราคาเท่าไหร่ มีโปรโมชั่นไหม

 • ฟิลเลอร์ Revive ราคาปกติ 50,000 บาท โปรโมชั่นตอนนี้ลดให้เลย 50% เหลืองเพียง 25,000 บาทเท่านั้น

บางคนคงมีเอะใจกันนิดหน่อยเกี่ยวกับราคา แต่แอดบอกเลยว่าคุ้มนะคะ ถ้าเทียบกับปัญหาที่เราเจออยู่มันแก้ไม่หายสักที เช่น ผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด หรือแต่งหน้าแล้วเป็นขุย หน้าหมอง เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาในการรักษามากกว่า 1 เดือน เพราะเซลล์ผิวกว่าจะฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาแข็งแรงได้ต้องใช้เวลาหากเป็นการดูแลผิวแค่ชั้นผิวด้านนอก แต่ฟิลเลอร์ผิวเป็นการดูแลจากด้านในภายใต้ผิวชั้นลึก และผลลัพธ์ที่ได้ยังอยู่ได้นานเกือบปี เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งที่เปราะบาง เข้าใจเลยว่าการเลือกสิ่งที่ดีและคุ้มค่ากับเรามันสำคัญขนาดไหน เลยอยากแนะนำจากใจเพื่อนสาวคนนึงค่ะ 

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive ที่ Sowon Clinic

 • เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้จากบริษัท Merz Aesthetics. Thailand 
 • ได้รับรางวัลยอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุดระดับ The Platinum Award for Merz Swiss Filler การรันตีการฉีดฟิลลเอร์ที่มีคุณภาพ
 • คุณหมอประเมินใบหน้าอย่างละเอียดเคสต่อเคส
 • คุณหมอแกะกล่องต่อหน้าให้ดูทุกซีซี ว่าเป็นกล่องใหม่
 • สอนเช็กฟิลเลอร์ของแท้ และสอนวิธีดูยาแท้ผ่าน อย.
 • นัดติดตามผลหลังฉีดทุกเคส
 • รีวิวแน่น ปังทุกเคส