โหงวเฮ้ง

โหงวเฮ้งดี ขึ้นอยู่กับใบหน้าของเราจริงไหม สำหรับใครที่มีปัญหาในชีวิต ด้านการงาน ความรัก เงินทอง หรือครอบครัว อาจตามหาวิธีหลากหลายทางเพื่อแก้ปัญหาอย่างแน่นอน การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกเพื่อปรับแก้รูปหน้า และเสริมดวงชะตาให้ดีกว่าเดิมตามความเชื่อของตำราศาสตร์จีนเรียกว่า “การปรับดวงชะตา” เช่น ดวงร่องแก้มที่ดี ต้องมีลักษณะอย่างไร ปรับแก้แล้วจะนำดวงชะตาไปทางไหน พร้อมแล้วมาเริ่มอ่านแล้วปรับแก้รูปหน้ารับความโชคดีกันค่ะ

โหงวเฮ้งที่ดีมีลักษณะยังไงกันแน่ !

ผู้ชาย

ใบหน้าผู้ชายที่มีลักษณะที่ดี มีดังนี้

 • ลักษณะที่มีกราม ดูคมสัน
 • หน้าผากกว้าง
 • เปลือกตาหนา ใต้ตาไม่คล้ำ
 • จมูกอวบอิ่ม ปีกจมูกหนา
 • ริมฝีปากได้รูปเป็นทรงกระจับ 
 • คางหนากว้าง

ในทางศาสตร์จีนเชื่อว่าดวงชะตาผู้ชายที่ดี จะช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ดูแข็งแรง เป็นผู้นำ ช่วยส่งเสริมอำนาจและบารมี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

ผู้หญิง

ใบหน้าผู้หญิงที่มีลักษณะที่ดี ต้องมีรูปหน้าที่สวยงาม มองแล้วดูดีมีเสน่ห์ ดังนี้

 • ลักษณะหน้ารูปเรียวเล็กรูปไข่
 • หน้าผากกว้างโหนกนูนโค้งมนเนียนสวย
 • คิ้วเรียงสวยเป็นระเบียบ
 • หน้าดูสดใส ไม่โทรม
 • ปลายคางมีความโค้งมน
 • ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แห้งเป็นขุย

ในทางศาสตร์จีนเชื่อว่าผู้หญิงวาสนาดี จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตสมบูรณ์ และสุขสบาย

5 จุดฉีดฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้งยอดฮิตมีอะไรบ้าง ?

1.  ขมับ

ขมับ (ฮูชีเก็ง) ขมับจะอยู่ตรงหางตาหรือปลายหางตาไปสุดโคนผม หมายถึง ชีวิตคู่ คู่ครอง ความรัก และในความเชื่อจีนโบราณเชื่อว่า ขมับเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ ไหวพริบและความเฉลียวฉลาด ชื่อเสียงเกียรติยศ หน้าที่การงาน เสริมวาสนาชีวิต โชคลาภ การเงิน และความร่ำรวย 

ขมับไม่ดี : มีลักษณะขมับตอบ โหนกแก้มสูง มีสีคล้ำดำ มีรอยบุบ ส่งผลทำให้อับโชคเรื่องความรักอย่างมาก สำหรับคนไม่มีคู่ คนที่คิดร้ายจะเข้าหาบ่อย สำหรับคนที่มีคู่หากฝืนคบจะมีปัญหาจากแค่เรื่องเล็กก็สามารถเป็นเรื่องใหญ่ได้

วิธีเสริมดวงขมับ : ฉีดฟิลเลอร์ขมับจะช่วยแก้ไขขมับที่บุ๋มให้ดูเต็ม ให้มีความเอิบอิ่มไม่เป็นแอ่ง รับพอดีกับแนวไรผมและรูปหน้า หางตาเรียบเนียน ยิ้มแล้วดูเป็นธรรมชาติ 

ช่วยเสริมเรื่องชีวิตคู่ราบรื่น ไม่มีปัญหาครอบครัว หากขมับมีความอิ่มมากเท่าไหร่ ก็จะมีโชคด้านการเงิน วาสนา และได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว

2.  ใต้ตา

ใต้ตา (หน่ำหนึงเก็ง)  ตามตำราคือตำแหน่งอยู่ที่ใต้กระบอกตาซ้ายและขวา บริเวณตาร่องใต้ตา เป็นจุดที่โดดเด่นบนใบหน้า หมายถึง โชคลาภ ความสบาย

ใต้ตาที่ไม่ดี : มีความหมองคล้ำ ไม่สดใส ใต้ตาลึก เป็นแอ่ง ร่องลึก ถุงใต้ตาเยอะเกินไป หากมีลักษณะใต้ตาแบบนี้ จะบ่งบอกว่าจะอาภัพเรื่องคู่ครอง ความรัก หากมีลูกหลานจะเลี้ยงดูยาก

วิธีเสริมดวงใต้ตา : สามารถฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะช่วยแก้ไขใต้ตาดูไม่ตื้น มีความอิ่มน้ำ แก้ไขความหมองคล้ำ ให้ใต้ตาสดใส ดูอ่อนกว่าไว หน้าตาเปล่งปลั่งมากขึ้น 

ช่วยเสริมดวงให้ร่ำรวย ด้านครอบครัวลูกหลานจะรัก ดูแล เจริญรุ่งเรื่อง มีแต่เรื่องราวดี ๆ เข้ามา ด้านการงาน การเจรจาต่อรองจะราบรื่นไปได้ด้วยดี และสำหรับใครที่มีปัญหาแบบนี้ ควรรีบแก้ไข เพราะการส่องกระจกในทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน หากหน้าโทรมย่อมส่งผลต่ออารมณ์ในวันนั้นไม่มีความสุขอย่างแน่นอน

3.  ร่องแก้ม

ร่องแก้ม แก้ม (โหนวป๊กเก็ง) ดูจากบริเวณแก้มทั้งหมด หมายถึง บ่งบอกถึงเรื่องบริวาร จุดที่ฐานะทางสังคมที่ดี ช่วยเสริมบารมี และทำให้อายุยืนยาว หากมีเเส้นนี้เกิดขึ้นก่อนวัยอันควรจะทำชีวิตมีปัญหาการเงิน สุขภาพ

ร่องแก้มไม่ดี : บริเวณแก้ม มีความตอบ ยุบ หย่อนคล้อย และบริเวณร่องแก้ม และร่องปากลึก คนที่มีปัญหาแบบนี้จะส่งผลให้บริวารไม่เชื่อฟัง ไม่มีความซื่อตรง ความจริงใจ และสำหรับคนที่มีอายุเริ่มเยอะขึ้น ลูกหลานหรือคนในครอบครัวจะห่างหายกันไป ทำให้ชีวิตในยามชรานั้นเงียบเหงา

วิธีเสริมโหงวเฮ้งร่องแก้ม :  ทำการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะช่วยให้แก้มมีความอิ่มเอิบกำลังดี ไม่ตอบ หน้าดูไม่แก่ อ่อนกว่าวัย และช่วยให้ร่องปากไม่ลึก ไม่มีริ้วรอยร่องลึก 

ส่งผลทำให้หน้าโดยรวมดูสดใส หน้าดูเด็กลง มีแต่คนเข้าหา เป็นที่รักใคร่ และช่วยเสริมโชคด้านการงาน บริวารรับใช้จะซื่อสัตย์ พึ่งพาได้ ชีวิตในยามชราตัวลงแล้วจะสุขสบาย โชคด้านการเงิน จะมีกินมีใช้ ไม่ขาดสน

4.  ริมฝีปาก

โหวงเฮ้งริมฝีปาก (จุ้ยแซ) หมายถึง ริมฝีปากที่ดีตามความเชื่อของโหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นการเปิดสิ่งที่ดี พูดอะไรก็พูดแต่สิ่งดี เรียกแต่ความโชคดี ดูดทรัพย์เข้ามา เป็นจุดศูนย์รวมในการพิจารณาสภาพจิตใจและสุขภาพโดยรวม สะท้อนเจตนาและกำลังกาย

ริมฝีปากที่ไม่ดี : หากเป็นผู้หญิงที่มีริมฝีปากกว้าง หนา คล้ำ แตก แห้งเป็นขุย มุมปากตกจะเป็นคนที่ไม่สามารถเก็บความลับได้ ไม่ยอมฟังใคร หากมีริมฝีปากบางผู้หญิงจะชอบนินทาว่าร้ายจนติดนิสัย อาจทำให้เดือดร้อนเพราะปากได้ มองโลกในแง่ร้าย มีบุตรยาก หรือหากมีบุตรจะเลี้ยงดูยาก เด็กจะอ่อนแอ ต้องดูแลเป็นพิเศษ ผู้ชายจะเล่ห์เหลี่ยมเยอะ การเจรจาติดขัดตลอดเวลา จะอับโชคเรื่องความรักได้เพราะปาก

วิธีเสริมดวงปาก :  การฉีดตามโหงวเฮ้งฟิลเลอร์ปาก จะช่วยให้ริมฝีปากลักษณะอวบอิ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ริมฝีปากไม่เล็ก หยักเป็นทรงธรรมชาติ ขอบปากชัด มุมปากยกขึ้นเข้ารับกับรูปหน้าได้สวยงาม มีความกระจับเล็กน้อย 

หากแก้ไขให้ริมฝีปากกว้างขึ้น สำหรับผู้ชายจะวาสนาดี ได้รับโชคเรื่องความรักได้คู่ครองที่สามารถพึ่งพาและพร้อมช่วยเหลือกันได้ ซื่อสัตย์ พูดจาน่าฟัง เข้าใจเราได้ดี และมีความสุขในบั้นปลายชีวิต ด้านการงาน ตำแหน่งการงานที่ดี เจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ สามารถทำงานใหญ่ได้ดีสำเร็จ ไม่ติดขัด โน้มน้าวจิตใจคนให้คล้อยตามได้ง่าย การเงินจะมีเข้ามาไม่หยุด ซึ่งสามารถเสริมดวงให้ดีขึ้นแบบนี้ได้ด้วย 

5.  คาง

คาง (ตี่เก๊าะ) หมายถึง ความรู้ ความสามารถ ทำนายถึงโชคชะตาชีวิตให้บั้นปลาย โชคลาภ วาสนา การเงิน

คางที่ไม่ดี : คางมีความกลม ตัด สั้น คางบุ๋มหรือหลุบเข้า แหลม เป็นสองชั้น และมีความเบี้ยว ยื่นเกินปากมากไป หากคางมีลักษณะแบบนี้จะเป็นคนที่ทำอะไรไม่สำเร็จ เกียจคร้าน ไม่มีความกระตือรือร้น ประนีประนอมไม่เป็น บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ยาก มนุษย์สัมพันธ์แย่ กระวนกระวาย ขี้กังวล ขาดความอดทน ขี้เกรงใจจนทำให้ตัวเองเดือดร้อนอยู่บ่อยครั้ง ลูกน้องบริวารไม่จริงใจ ช่วงชีวิตวัยชราสุขภาพจะแย่ลงเรื่อย ๆ 

วิธีเสริมดวงคาง :  สำหรับคนที่มีปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม สามารถฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อปรับรูปทรงคางให้ยาวเรียวขึ้น แก้ไขรอยบุ๋มบริเวณคาง และช่วยให้คางกลมมนเรียบเนียนสวย ไม่เป็นกระดูกแหลมเกินไป คางที่นูนควรนูนเพียงแค่เล็กน้อยจากเนื้อ ไม่ใช่กระดูก 

สำหรับใครที่ต้องการแก้ไขคาง คนที่มีอายุน้อยก็สามารถฉีดคางได้ แต่หากแก้ไขในช่วงอายุ 25 – 50 ปี จะช่วยเสริมดวงชะตามากที่สุดเกี่ยวกับวาสนา มั่งมีเงินทองมากมาย ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ด้านความรักเป็นที่สนใจต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก 

ผู้หญิง ที่มีปลายคางโค้งมนจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย คือ มีเสน่ห์ในตัว รักความสวยงาม ชอบแต่งตัว เป็นคนถ่อมตัว ใจกว้างเอื้ออารีต่อคนทั้งหลาย มักเป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป 

ผู้ชาย หากคางมีความกว้างรับกับแนวกรามได้ดี จะบ่งบอกถึงลักษณะเป็นคนที่มีสติปัญญาสูง มีความเป็นผู้นำ ตัดสินใจเด็ดขาด 

สามารถอ่านการโหงวเฮ้งฟิลเลอร์ปากเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

สรุป การปรับโหงวเฮ้งด้วยการฉีดฟิลเลอร์ สามารถช่วยปรับแก้รูปหน้าและดวงชะตาให้ดีขึ้นได้ แต่การฉีดให้ปรับรูปหน้าให้ออกมาสวยนั้น จำเป็นต้องอยู่บนพื้นฐานความปลอดภัยเสมอ โดยฉีดของแท้ที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน อ.ย. ไทย และต้องฉีดกับคุณหมอที่มีประสบการณ์ ความชำนาญ ในการฉีดปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ จะทำให้รูปหน้าออกมาสวย เนียน เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยนั่นเอง 

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี่